Amozi.vn được xây dựng với mong muốn mang đến cho hội chị em những sản phẩm và thông tin bổ ích, những bí quyết đơn giản, hiệu quả xoay quanh các lĩnh vực làm đẹp, thời trang, du lịch, ẩm thực, giải trí… Mong rằng Amozi sẽ là người bạn đồng hành của nàng mỗi khi nàng lăn tăn, bối rối với vô vàn những điều linh tinh

Lịch sử hoạt động

Hình thành từ năm 2015 với xuất phát điểm là một shop kinh doanh mỹ phẩm có tiếng ở Hà Nội, theo thời gian, đến ngày hôm nay trở thành một Thương Hiệu Lớn trong ngành Dược Mỹ phẩm - uy tín trên toàn quốc với hàng triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm.

Tháng 1 - 2016, Shop Amozi chính thức hợp tác với nhiều công ty tập đoàn sản xuất để trở thành Tổng Kho phân phối Mỹ Phẩm trên cả nước .

Và thành quả của chúng tôi

Với kinh nghiệm kinh doanh, uy tín có sẵn hơn 6 năm, cùng với đội ngũ chuyên viên trẻ, nhiệt tình được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, kiến thức chăm sóc da. Chuỗi hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng Amozi đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều chị em, đã và đang nhận được nhiều phản hồi, lời khen từ quý khách mua hàng và luôn đạt Top những đại lý nhà phân phối mỹ phẩm có doanh số cao trên cả nước. bằng chứng là chỉ sau 6 năm, chúng tôi đã trở thành thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam với hơn 100.000 nghìn lượt yêu thích và theo dõi thường xuyên.

Mục tiêu, chiến lược phát triển bền vững của Amozi

Với mục tiêu mang những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng toàn quốc,Chúng tôi luôn nõ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sàn thương mại điện tử mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng. Trở thành địa chỉ mua sắm online tin cậy cho người tiêu dùng, là nơi mọi người có thể tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm chất lượng, chúng tôi có thể giúp đỡ bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và giảm thiểu mức rủi ro tới mức thấp nhất.
Luôn cập nhật xu hướng thị trường, sẵn sàng cung cấp thêm các dòng sản phẩm làm đẹp đỉnh cao chính hiệu của các công ty uy tín tại thị trường Việt Nam.

Cam kết của Shop Amozi

Tất cả sản phẩm do Amozi phân phối luôn đi theo tiêu chí làm đẹp an toàn, thân thiện cho làn da bằng nguồn nguyên liệu thiên nhiên.
- Là thương hiệu uy tín, sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý.
- Chất lượng được kiểm định chặt chẽ bởi Sở Y Tế Tp.Hà Nội và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
- Chỉ bán hàng chính hãng, các sản phẩm đều có tem nhãn chính thức và hóa đơn bán hàng của công ty.
Ngoài ra chuỗi hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng Amozi luôn có Chương Trình Khuyễn Mãi, Tri ân khách hàng thường xuyên.