Trở thành đối tác phát triển, đồng hành cùng thương hiệu Amozi

Sau nhiều năm phân phối hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy rằng mỹ phẩm là một ngành sản phẩm có tiềm năng rất lớn tại Việt Nam, bằng chứng là chỉ sau 2 năm, chúng tôi đã trở thành thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam với hơn 100.000 nghìn lượt yêu thích và theo dõi thường xuyên.

Với mục tiêu mang những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng toàn quốc, hiện nay chúng tôi đã có 5 cửa hàng ở các địa chỉ: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa và Quảng ngãi với doanh thu ổn định hàng tháng. Với nhiều kinh nghiệm để đi đến thành quả ngày hôm nay, tôi có thể giúp đỡ bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và giảm thiểu mức rủi ro tới mức thấp nhất, cụ thể hợp tác với tôi bạn sẽ nhận được:

1. Là một thương hiệu mỹ phẩm chuyển phân phối sản phẩm chính hãng nổi tiếng. Amozi tự tin có thể đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu riêng của từng khách hàng. Đây chính là lý do mà chúng tôi lớn mạnh tới như bây giờ, mang lại nhiều khách hàng thân thiết đến cho thương hiệu.

2. Mức chiết khấu: Dựa trên quan niệm 2 bên cùng hợp tác và phát triển. Bạn chỉ cần bỏ ra SỐ VỐN NHỎ là có thể mang về LỢI NHUẬN BỀN VỮNG. Sẽ có chính sách chiết khấu hợp lý và chính sách bảo vệ giá định kỳ dành riêng cho bạn

3. Hàng hóa: Với các sản phẩm không phù hợp tại thị trường của bạn, chúng tôi có chính sách hoàn trả hàng hợp lý mà không mất bất kỳ một chi phí phát sinh nào, nên hãy tự tin trang trí cửa hàng của bạn bằng nhiều sản phẩm nhất có thể

4. Amozi đào tạo chủ đại lý và các nhân viên kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. Trang bị kiến thức kinh doanh cần thiết để kinh doanh thành công.

- Cách giới thiệu sản phẩm: Nắm rõ thông tin về sản phẩm, dẫn dắt khách hàng mua những sản phẩm chính của cửa hàng, định hướng khách hàng sử dụng những sản phẩm chất lượng thay thế hàng kém chất lượng…

- Cách xử lý từ chối

- Cách tạo ấn tượng với khách hàng: Phong thái, trang phục nhân viên; hướng dẫn khách hàng lựa chọn sản phẩm, tư vấn sản phẩm cho khách hàng, cách sắp xếp cửa hàng….


5. Vượt lên trên mối quan hệ bán hàng thông thường: Chúng tôi luôn quan tâm tới các đại lý, các buổi đào tạo được tổ chức định kỳ, tư vấn và giải đáp những khó khăn mà đại lý gặp phải. Chúng tôi quan tâm tới các nguyện vọng, cũng như đóng góp của bạn để cả 2 phát triển một cách chuyên nghiệp và bền vững nhất.

6. Amozi.vn sẽ hỗ trợ kinh phí nhập hàng, công nợ trong thời gian đầu hợp tác, mức cụ thể sẽ được chúng tôi tiến hành khảo sát, sau đó sẽ căn cứ theo chính sách của công ty để đưa ra mức hỗ trợ cụ thể.

Kinh doanh không phải là một công việc dễ dàng với một người, mới bắt đầu, hãy đồng hành cùng chúng tôi, chúng tôi không hứa mang lại sự giàu có cho bạn, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm không đáng có mà bạn sẽ gặp phải trên con đường kinh doanh